BẢNG HIỆU

BẢNG HIỆU

BẢNG HIỆU

BẢNG HIỆU

BẢNG HIỆU
BẢNG HIỆU

chi tiết

  • BẢNG HIỆU - HỘP ĐÈN - MẶT DỰNG NHÔM

  • Giá : Liên Hệ
  • Giá trước đây : Liên Hệ
  • MASP : BẢNG HIỆU - HỘP ĐÈN - MẶT DỰNG NHÔM
  • Ngày nay không một ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc làm bảng hiệu quảng cáo. Hầu như tất cả các doanh nghiệp đều sử dụng các loại bảng quảng cáo để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình. Nó họ giúp nâng cao khả năng tương tác với người tiêu dùng và tăng doanh số bán hàng.
  • Lượt xem : 741
  • Thông tin sản phẩm

Ngày nay không một ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc làm bảng hiệu quảng cáo. Hầu như tất cả các doanh nghiệp đều sử dụng các loại bảng quảng cáo để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình. Nó họ giúp nâng cao khả năng tương tác với người tiêu dùng và tăng doanh số bán hàng.

 

Có rất nhiều loại bảng quảng cáo ngoài trời, mỗi cái đều có những đặc điểm và tiện ích khác nhau:

 

Bảng hiệu - Hộp đèn:

 

– Bảng hiệu hộp đèn là một thiết kế quảng cáo sáng tạo, nổi bật. Chuyên dùng cho những quảng cáo về đêm, mang lại hiểu quả cao. Có nhiều kích thước và hình dạng dành cho bảng hộp đèn.

 

– Bảng hiệu hộp đèn được thiết kế gồm 3 phần chính. Phần khung được thiết kế bằng nhôm hoặc sắt định hình thành hộp đèn, phần mặt phía ngoài thường thường được dùng là chất liệu bạt hifles có khả năng hấp thu ánh sáng phản chiếu, làm sáng nội dung quảng cáo trên bề mặt. Phần mặt quảng cáo có thể được in trưc tiếp lên bạt hiflex hoặc in decal dán lên.

 

– Bảng hiệu hộp đèn rất hiệu quả cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những quảng cáo lớn có thể dùng cho những doanh nghiệp lớn hơn tạo được hiệu ứng quảng cáo đặc sắc, gây ấn tượng mạnh đến thị giác người xem, tạo hiệu quả quảng cáo ấn tượng.

 

BẢNG HIỆU CÔNG TY

– Xây dựng một bảng hiệu quảng cáo là cách truyền đạt thông tin tốt nhất đến người tiêu dùng. Những bảng hiệu là cách tốt nhất truyền đạt thông tin dịch vụ một cách sinh động trực quan đến người tiêu dùng.

– Với dịch vụ tạo dựng bảng hiệu chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết với khách hàng tạo dựng những bảng hiệu quảng cáo hiệu quả, quản bá sản phẩm hiệu quả nhất.

– Được tổ chức hiện đại cùng đội ngủ nhân viên thiết kế sáng tạo, chúng tôi sẽ mang lại cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức những sản phẩm bảng quảng cáo đặc sắc, mang tầm chất lượng.

– Quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin quảng cáo cho bảng hiệu của mình và chúng tôi sẽ demo những mẫu sản phẩm tốt nhất, hiện đại, cho khách hàng nhiều lựa chọn.
– Bảng hiệu tốt không chỉ tạo dựng lòng tin đối với người tiêu dùng mà còn giúp họ có ấn tượng tốt về thương hiệu mà bạn muốn phát triển

BẢNG HIỆU MICA ỐP ALU

QUẢNG CÁO CHỮ NỔI 3D

BẢNG HIỆU CHỮ INOX, ĐỒNG

BẢNG CHỮ MICA NỔI

 

Sản phẩm cùng loại