Bảo quản thùng carton

Bảo quản thùng carton

Bảo quản thùng carton

Bảo quản thùng carton

Bảo quản thùng carton
Bảo quản thùng carton

Bảo quản thùng carton

Bảo quản thùng carton

Thùng carton sau khi sử dụng chúng ta thương cho vào kho để bảo quảng.Nhưng bảo quản làm sao cho hợp lý để chúng ta có thể tái sử dụng. Nếu không biết cách thì kho của chúng ta sẽ thiếu tính hợp lý và việc tìm kiếm những chiếc thùng phù hợp cho những đơn hàng sau vô cũng phức tạp và lãng phí thời gian.

Sắp xếp theo tính chất của thùng

Dựa vào tính chất chúng ta chia thùng thành 3 loại: thùng 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp. cách sắp xếp hợp lí là chúng ta hay chia kho thành 3 khu vực để bảo quản thùng như vật sẽ hợp lý hơn. Hãy viết bản thông tin của mỗi thùng để dễ quản lý

Theo tính chất thì chúng ta còn có thùng mới và thùng củ . Hãy đánh màu để phân biệt để sử dụng thùng một cách hợp lý. Khi có nhu cầu sử dụng hãy ưu tiên " nhập trước, xuất trước".

Dựa vào kích thước

Thùng thì có nhiều loại nhiều kích thước khác nhau và với những mục đích khác nhau. Lời khuyên là chúng ta nên sắp xếp theo kích thức tăng dần. Những thùng cùng kích lước thì bạn hãy cột chung lại đẻ dễ tìm kiếm bạn nhé. Nếu kho của bạn nhỏ thì hãy chất từ lớn đến nhỏ. Lưu ý, đừng chất nhiều lớp quá sẽ ảnh hưỡng đến chất lượng lượng thùng nhé

Thông thường, sản phẩm hay thùng carton bị hư hại là do các điều kiện bảo quản chưa thực sự tốt cũng như không thường xuyên kiểm tra. Các vấn đề chính có thể gây hư hại tới thùng carton như: mối mọt, ẩm ướt, mưa nắng hay bị các vật nặng đè lên.
Từ nguyên nhân đó, công ty cần thường xuyên kiểm tra hàng – thùng carton trong kho cũng như nâng cấp điều kiện kho bãi trong khả năng cho phép.

Cuối cùng để bảo đảm chất lượng thùng bạn nên giũ kho thoáng mát tránh ẩm ướt, nhiệt độ kho phải ổn định để tránh ảnh hưỡng đến chất lượng giấy bạn nhé.

 

CÔNG TY TNHH VICONA

Địa chỉ: 52 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 62582626
Hotline: 0937.797.115 - 097.323.8888
Email:  ct.vicona@gmail.com
Website: vicona.com.vn

 Các tin khác