thung carton gia re

thung carton gia re

thung carton gia re

thung carton gia re

thung carton gia re
thung carton gia re

cách giảm giá thành sản phẩm

cách giảm giá thành sản phẩm

Đặt s lượng ít giá thành cao

Khi đi mua hàng, có chính sách bán s và bán l. Bán sĩ thì được giá tt và thp hơn bán l. Điu đó là đương nhiên.

Trong kinh doanh, còn liên quan đến lượng giao hàng, xe pháo cho mi chuyến hàng. Vì thế, mi chuyến hàng, trong khong ti trng ca xe và khong cách địa lý thì đưa hàng nhiu cũng đồng giá như hàng ít. Các đối tác ch ly ít hàng, cũng chu lượng tin xe như vy.

V s sách, ly hàng nhiu cũng li thế hơn. Vì nó d làm báo cáo kho, quyết toán thuế. S lượng ít quá, s sách phi cng nhiu, mà khi lên thuế, h cũng bt b cho nhiu na.

V sn xut, thì ch có nhng người nm máy móc mi hiu. Mi  ln khi động c dây chuyn làm giy, cn đạt s lượng cho máy chy mi đủ khu hao máy, khu hao đin, khu hao phí nhân công, khu hao phí nhà xưởng …

Hơn na, để ra giy tm, cn phi mt 30m đầu và 30m cui quy trình không dùng được. Vì lúc đó, giy li và không n định. 60m giy hng ca mt ln to giy đó, doanh nghip sn xut giy phi ch đủ s lượng và định mc cho phép mi dám chy chng l. Nếu bn mun chy s lượng ít, đương nhiên phi chu giá đắt hơn chy s lượng ln. Nói là ít, nhưng phi dng ít trong khong chiếu c được. Nếu quá ít, cũng chng ai dám chy giy cho bn.

Cn thn vi mua giy s lượng ít và r

Các công ty nhn bán cho bn s lượng ít và r thì sao? Cái này, chúng ta tìm hiu sâu thêm nhé.

Nhng nơi bán hàng cho bn s lượng ít vì h không phi ôm sn xut. H ly giy tm li ca các công ty sn xut như chúng tôi. H không mt công đon, chu phí sn xut và ch ly giy v bán.

Khi bn mua s lượng nh, l h cũng bán được. Ch cn ly giy, ct ra bán. Hay là đi tìm đến ch sn xut, mau giy và bán li cho bn là xong. Nhưng vì là ly li giy, nên giá c không th r hơn các công ty sn xut được. Vì thế, tiếng là bn mua được sn phm s lượng ít, nhưng gía c li đắt hơn khá nhiu so vi nhà sn xut chính hãng.Các tin khác