DANH THIẾP

DANH THIẾP

DANH THIẾP

DANH THIẾP

DANH THIẾP
DANH THIẾP

chi tiết

  • DANH THIẾP

  • Giá : Liên Hệ
  • Giá trước đây : Liên Hệ
  • MASP : DANH THIẾP
  • Lượt xem : 1205
  • Thông tin sản phẩm

Danh thiếp được thiết kế, in ấn với nhiều mẫu mã đa dạng và nhiều loại giấy khác nhau như:

   Giấy Bristol: Giống như Couché Matte nhưng có độ cứng hơn (khi so sánh cùng định lượng). Thích hợp làm bìa bên ngoài hoặc ấn phẩm cần độ cứng cáp như thiệp, folder… có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, thường dùng in hộp xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster , thiệp cưới, thiệp mời … định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2. Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm.

 

 

 Giấy Ford : không “ăn mực”, thích hợp làm giấy tiêu đề, ruột sổ, note,… Fort là loại giấy trắng ta thường sử dụng hàng ngày. Là loại giấy phổ biến và thông dụng, thường thấy nhất là giấy A4 trong các tiệm Photo, định lượng thường là 70-80-90g/m2 … Giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt (do đó mực in không đẹp lắm) cũng được dùng làm bao thư lớn, nhỏ, giấy Note, letter head, hóa đơn, tập học sinh …

 

 

 Giấy Couche: Sử dụng loại giấy này có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Thường dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure… Định lượng vào khoảng 90-210g/m2. Thường gọi C100 hoặc C150 có ý nghĩa là giấy Couche định lượng 100g/m2, còn C matt cũng tương tự nhưng nghe nó chất lượng dỡ hơn chút. Giấy Duplex: có bề mặt trắng và lán gần gần với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Thường dùng in các hộp sản phẩm kích thước hơi lớn, cần có độ cứng, chắc chắn vì định lượng thường trên 300g/m2.

 

 

  Giấy art :giấy mỹ thuật, loại giấy có chất lượng cao, thường được dùng để in ấn các vật phẩm cao cấp và có tính quan trọng cao. Giấy Art là gì ? Đấy chính là giấy mỹ thuật..Bao gồm có 4 loại : Giấy Art Nhũ; Giấy Art Gân; Giấy Art Trơn; Giấy Art Màu. Không giống như chất liệu phổ thông, chất liệu giấy art dùng để in card visit nhìn sang trọng, lịch sự.

 

   

 Ngoài những chất liệu giấy kể trên, hiện nay trên thị trường còn phổ biến một chất liệu làm card visit khác chính là nhựa trong suốt plastic. Chất liệu thể hiện sự 'đẳng cấp' của người sử dụng
 

 

 

Địa chỉ: 32 đường D5, Phường 25, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 62 553 777
Hotline: 097.696.7777 - 097.323.8888
Email:  ct.vicona@gmail.com
Website: vicona.com

Sản phẩm cùng loại