CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN VICONA

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN VICONA

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN VICONA

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN VICONA

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN VICONA
CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN VICONA

ĐỊA CHỈ THÙNG CARTON GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

ĐỊA CHỈ THÙNG CARTON GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nhu cầu sử dụng thùng carton của các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng, với tính chất tiện dụng, giá thành rẻ, lại bảo vệ môi trường của thùng carton nên các doanh nghiệp hiện nay đã dần chuyển đổi sang sử dụng thùng carton. Chính vì thế, ngành sản xuất thùng carton phát triển sôi động, cạnh tranh ngành ngày càng cao. Công ty Vicona có hơn 5 năm hoạt động trong ngành in ấn được nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác của các đối tác trên khắp cả nước.

 

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp in ấn, vicona luôn xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, chất lượng. Để làm được điều đó cán bộ công nhận viên công ty đã nổ lực hết mình, để đem lại cho doanh nghiệp sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của bao bì đối với sản phẩm, không chỉ là chiếc áo giáp bảo vệ cho sản phẩm mà còn là chiếc áo thương hiệu cho doanh nghiệp. Thời đại kinh tế cạnh tranh gây gắt rất nhiều doanh nghiệp phải chấp nhận “ bán lương tâm, mua lương thực”, nhưng VICONA nói không với điều đó. Từ những ngày đầu thành lập công ty đã xác định hướng đi riêng cho mình không chạy theo số đông, không phát triển theo hướng tăng doanh thu bằng cách giảm chất lượng sản phẩm để tăng lợi nhuận. Chúng tôi phát triển theo hướng giảm thiểu chi phí để nâng cao lợi nhuận, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nội bộ công ty không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu cách thức giảm chi phí sản phẩm, như: cách giảm thiểu hao phí nhân công, giảm thiểu tối đa chi phí nguyên vật liệu. Thế nên nhưng những sản phẩm của Vicona là những sản phẩm chất lượng tốt nhất giá thành rẻ nhất.

Trong hơn 5 năm hoặc động trong nghề Vicona đã trở thành doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản xuất và in ấn, nhận được sự tin tưởng của các đối đối tác trên khắp cả nước. Với những sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh chóng, giá thành sản phẩm rẻ,... đã tạo nên một thương hiệu uy tín chất được nhiều doanh nghiệp lơn như tâp đoàn viễ thông quân đội viettel, VNPT, các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp hóa chất,.... tin tưởng và ủng hộ.Các tin khác