DỰ ÁN VICONA

DỰ ÁN VICONA

DỰ ÁN VICONA

DỰ ÁN VICONA

DỰ ÁN VICONA
DỰ ÁN VICONA

DỰ ÁN VICONA

DỰ ÁN VICONA

 VICONA   công ty chuyên về thiết kê, in ấn, thi công quảng cáo với gần 5 năm kinh nghiệm. Chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật, thẩm mỹ. Thông qua đó chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình, từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng tại Việt Nam. 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi hình thức quảng cáo của các chiến lược quảng cáo chuyên nghiệp, thì sản phẩm quảng cáo là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp.Tuy nhiên các sản phẩm quảng cáo đẹp, bắt mắt mang nhiều ý nghĩa của chương trình đó phải tạo hiệu quả cao cho chiến lược quảng cáo đó.

Một mẫu thiết kế sản phẩm quảng cáo đẹp, Không chỉ đơn thuần đẹp về hình thức, cách bài trí, bố cục... Mà sản phẩm quảng cáo đó còn phải nêu được ý nghĩa của chương trình đó, thu hút khách hàng chiêm ngưỡng chúng, lưu lại được những giá trị cốt lõi trong đầu mỗi người xem, đó mới là quảng cáo đem lại thành công cao.

- Đòi hỏi người họa sỹ thiết kế phải có được ý tưởng tốt trong đầu, hiểu sâu về chương trình quảng cáo đó.
- Chọn lọc hình ảnh một cách tinh tế nhất.
- Tinh thần nhóm, kết hợp với sự tài tình sử dụng câu từ, ngôn ngữ với người xem một cách hiệu quả nhất, tránh trường hợp câu từ quá dài, bố cục rối rắm, gây mất tập chung cho người chiêm ngưỡng, cũng như hình ảnh chương trình lưu giữ trong đầu người xem.

Một số công trình quảng cáo đã thực hiện bởi Vicona:

 

Địa chỉ: 52 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 62582626
Hotline: 097.696.7777 - 097.323.8888
Mã số thuế: 0312279050
Email:  ct.vicona@gmail.com
Website: vicona.com.vnCác tin khác