HỘP ĐỰNG DANH THIẾP

HỘP ĐỰNG DANH THIẾP

HỘP ĐỰNG DANH THIẾP

HỘP ĐỰNG DANH THIẾP

HỘP ĐỰNG DANH THIẾP
HỘP ĐỰNG DANH THIẾP

chi tiết

  • HỘP ĐỰNG DANH THIẾP

  • Giá : Liên Hệ
  • Giá trước đây : Liên Hệ
  • MASP : HDDT
  • Công ty TNHH Vicona với gần 5 năm kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng những loại máy in hiện đại nhất thêm vào đó là dịch vụ giao hàng tận nơi. Chúng tôi cam kết bạn sẽ có cho mình một sản phẩm phù hợp và hoàn mỹ nhất mà không cần phải tốn công sức và thời gian đi lại.
  • Lượt xem : 1403
  • Thông tin sản phẩm

Thay vì bỏ danh thiếp của mình vào ví đựng tiền, từ nay bạn có thể dùng hộp đựng danh thiếp, sang trọng, đẳng cấp, xinh xắn, tiền lợi này, chúng giúp bạn bảo quản những danh thiếp tránh khỏi những va chạm hay lực ép ở bên ngoài.

 

Những hộp đựng danh thiếp với nhiều chết liệu như da, gỗ, kinh loại đều mang cho mình những nét đặc biệt riêng, không thể cưỡng lại. 

 

Khi sử dụng những hộp đựng danh thiếp bạn sẽ thể hiện sự đẳng cấp, tôn trọng với đối phương. Một hình thức trang trọng được thiết lập, tạo lòng tin và sự chuyên nghiệp với đối tác khách hàng

 

Khi sử dụng hộp đựng danh thiếp này để làm quà tặng cho khách hàng, tại sao không? Đây cũng là một hình thức maketing mới hiệu quả, vì hộp đựng thiếp thường được sử dụng trong thời gian dài, khi khách hàng sử dụng rộng rãi đồng nghĩa với thương hiệu của bạn cũng được biết đến rộng rãi hơn. Chưa kể đến hiện nay có rất ít người sử dụng hộp đựng danh thiếp này. 

 

Muốn taọ đẳng cấp bạn cần khác biệt.

 

Một số sản phẩm tham khảo:

 

http://vicona.com.vn/thiet-ke

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 52 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 62582626
Hotline: 097.696.7777 - 097.323.8888
Mã số thuế: 03122790050
Email:  ct.vicona@gmail.com
Website: vicona.com

 

 

Sản phẩm cùng loại