thung carton gia re

thung carton gia re

thung carton gia re

thung carton gia re

thung carton gia re
thung carton gia re

Kỹ thuật in trên lụa

Kỹ thuật in trên lụa

Hiện tại in offset đã dành mất thị phần của in lụa vì tốc độ in nhanh hơn sản lượng hàng ngày lớn. Nhưng thật ra, đỉnh cao của công nghệ in đó là in lụa. In Lụa khá tốn thờ gian và cầu kỳ. Từ khâu chuẩn bị  khung đến khâu in . Nhưng lại tạo ra những sản phẩm vô cùng đẹp mắt tinh và tinh tế.

Bảng in được sử dụng là in lụa nên ngươì ta gọi là in lụa. Nhưng những năm gần đây người ta đã đổi bảng in bằng những sợi kim loại  đang khích lại với nhau để có thể dễ tái sử dụng hơn. Quá trình in đều dựa trên đôi tay lành nghè của những người thợ thủ công. Mực in mỗi lần chỉ là 1 màu đực đỗ trực tiếp lên khung và đực kéo điều toàn bộ bề mặt khung.

Quá trình nàu không hề đơn giản làm sao cho mực in không bị lem mà đòi hỏi người thợ phải kéo đều tay và canh lượng mực trên khung vừa phải. Những sợi chỉ mãnh đang khích với nhau nên tạo nên độ sác nét rất cao. Sau khi in xong phải hòng cho khô sau đó mới in màu khác lên quá trình này phải cạn thận để màu không bị lem. Quá trình làm nên 1 thùng giấy như vậy mất đến hơn  10 phút nên không còn thong dụng như trước đây.

Hiện tại chủ yếu doanh nghiệp in đã chuyễn sang in kỹ thuật số hoặc in offset. VICONA ngoài máy in hiện đại vẫn giũ lại không gian nhỏ để in lụa. Đối với những đơn hàng yêu cầu chúng tôi vẫn in thủ công để làm hài lòng khách hàng.Các tin khác