CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN VICONA

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN VICONA

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN VICONA

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN VICONA

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN VICONA
CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN VICONA

LÀM ĐỒ CHƠI TỪ THÙNG CARTON

LÀM ĐỒ CHƠI TỪ THÙNG CARTON

Ngày Tết gia đình sắm sửa bao nhiêu đồ mới, chắc sẽ dư ra nhiều hộp và thùng carton đựng đồ. Bạn chớ vội vứt hoặc bán ve chai các thùng này nhé, hãy tận dụng làm thành các món đồ chơi vừa rẻ tiền vừa độc đáo cho bé.

Từ hộp đựng giày, hộp bánh kẹo, thùng mì hay những thùng carton lớn đựng tivi, tủ lạnh đều có thể tái chế thành đồ chơi tuyệt vời cho bé. Đặc biệt là các bé lại thích mê các món đồ chơi có vẻ thô sơ, rẻ tiền này bởi chúng do chính ba mẹ bé tự làm, bé sẽ cảm thấy điều này vô cùng đặc biệt và đáng tự hào.

1. Làm bếp cho bé gái từ thùng carton

Sử dụng một thùng carton loại lớn hoặc 2-3 thùng carton nhỏ (thùng mì hoặc thùng sữa tươi), với dao kéo, băng dính và tận dụng các đồ có sẵn trong nhà như đĩa CD cũ, nắp hộp sữa, nắp chai…  trang trí bằng màu nước hoặc giấy gói quà, bạn đã có thể làm ra một căn bếp vô cùng xinh đẹp cho bé chơi nấu nướng. 
 
Ý tưởng đơn giản biến thùng các-tông thành đồ chơi cho bé 1
 
Thêm một bộ đồ hàng nữa là bé có thể làm một đầu bếp thứ thiệt sẵn sàng chế biến và phục vụ các món ăn ngon cho cả nhà rồi.
 
Ý tưởng đơn giản biến thùng các-tông thành đồ chơi cho bé 2
 
2. Gara đậu xe cho bé trai

Bé trai nào cũng có một bộ sưu tầm các loại xe hơi to nhỏ các cỡ, mà đã có xe thì phải có gara để còn đậu xe nữa chứ. Tận dụng những chiếc hộp carton không dùng đến nữa như hộp giày, thùng mỳ hay hộp bánh, cắt dán và trang trí một chút là bé đã có một gara hoành tráng cho tập đoàn xe hơi của mình rồi.
 
Ý tưởng đơn giản biến thùng các-tông thành đồ chơi cho bé 3
 
3. Khung hình trang trí phòng chơi của bé

Tận dụng các nắp hộp quà, hộp bánh bỏ đi cùng với giấy gói quà hoa văn khác nhau và một vài món đồ chơi của bé, ba mẹ có thể tạo ra một bộ khung hình trang trí phòng cho bé vừa sinh động, đáng yêu mà lại vô cùng độc đáo nhé.
 
Ý tưởng đơn giản biến thùng các-tông thành đồ chơi cho bé 4
 
Trong quá trình làm ba mẹ có thể để con tham gia cùng, hãy để bé tự lựa màu giấy để trang trí, lựa các món đồ chơi phù hợp để dán vào mỗi khung hình, hoặc nếu bé lớn một chút bạn có thể để bé tự cắt và dán với sự hỗ trợ của ba mẹ. Bé chắc chắn sẽ rất vui và tự hào về sản phẩm do chính mình làm ra này.
 
4. Hộp đựng sách truyện ngăn nắp của bé

Với vài bước vẽ, cắt, dán đơn giản, ba mẹ có thể hô biến thùng carton thành hộp đựng sách truyện cho bé. Hộp với ưu điểm gọn nhẹ nên có thể để ở dưới đất hoặc trên bàn gần góc học tập, góc chơi vừa tầm tay với của bé để bé có thể tự sắp xếp sách truyện gọn gàng và tự lựa chọn sách để xem mỗi khi cần. 
 
Ý tưởng đơn giản biến thùng các-tông thành đồ chơi cho bé 5
 
Với hộp đựng sách riêng của mình, bé cũng học được cách quản lý và giữ gìn sách vở cũng như đức tính ngăn nắp, gọn gàng đấy.

5. Bể cá sinh động

Chiếc hộp đựng giày nhàm chán sau khi được tân trang lại và thêm vào các đồ trang trí chủ đề đại dương đã biến thành một bể cá sinh động cho bé chơi. Ba mẹ cũng có thể rạch vài đường ở trên nóc bể và luồn dây để tạo ra những “chú rối” cá bơi được trong bể nữa nhé. 
 
Ý tưởng đơn giản biến thùng các-tông thành đồ chơi cho bé 6
 

Với bể cá này, chúng mình có thể cùng nhau học về các sinh vật ở biển, đặc trưng của biển hoặc chỉ đơn giản là để trang trí cho góc chơi của bé thêm xinh đẹp rực rỡ.

( nguồn afamily)

CÔNG TY TNHH VICONA

Địa chỉ: 52 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 62582626
Hotline: 097.696.7777 - 097.323.8888
Email:  ct.vicona@gmail.com
Website: vicona.com.vn

 Các tin khác