CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN VICONA

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN VICONA

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN VICONA

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN VICONA

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN VICONA
CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN VICONA

sản xuất thùng Carton khổ lớn

sản xuất thùng Carton khổ lớn

Thương hiệu độc lập về thiết kế thùng carton in offset khổ lớn VICONA thông báo chi tiết về công việc của mình tạo ra một giới hạn phiên bản mùa hè cho các doanh nghiệp Việt Nam. Các thiết kế mới sử dụng thông minh trên mang tính biểu tượng thương hiệu và giàu trí tưởng tượng của QTT để cám dỗ người tiêu dùng vào sử dụng như là một phần yêu thích của họ và tạo nên cơn sốt vào mùa hè này.

VICONA  là một thương hiệu quý giá, nhưng chúng tôi cảm thấy có một cơ hội tuyệt vời để mở rộng việc sử dụng thùng carton của họ, bởi ngoài các công thức sản xuất truyền thống và theo mùa thì họ còn phát triển ý tưởng mới để thu hút một lượng khán giả rộng lớn hơn, bao gồm cả người tiêu dùng nhiều hơn nam giới, và được thiết kế đặc biệt, phiên bản giới hạn tin để giúp hướng dẫn người dân đối với các cách thức mới của việc sử dụng.

Ra mắt hơn 5 năm VICONA  có đội ngủ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình sang tạo, thiết kế cầu đã đặt xoắn vui tươi và đáng ngạc nhiên về xây dựng thương hiệu mang tính biểu tượng để tạo ra các bao bì.

Chúng tôi đã làm việc trên thiết kế bao bì và đã phát triển một kiến ​​trúc cho phép chúng ta khám phá những khía cạnh mới của thương hiệu trong khi sống đúng với lịch sử của nó. Lần này chúng tôi đã đẩy nó thêm một chút bằng cách nghiêng vòm nổi tiếng mang nhãn hiệu chữ để tạo ra những mẫu thùng carton khổ lớn siêu đẹp khác.

Sự kết hợp các hình minh họa, sử dụng chữ đậm của màu đen và đặc chế từ các mẫu sặc sỡ cho thấy một mẫu mã siêu đẹp, thân thiện với môi trường hơn, trên thực tế, có rất ít các công ty có thể sản xuất được thùng carton khổ lớn, chính vì thế mà các doanh nghiệp nên chú ý lựa chọn cho phù hợp với doanh nghiệp.Các tin khác