sóng giấy loại a

sóng giấy loại a

sóng giấy loại a

sóng giấy loại a

sóng giấy loại a
sóng giấy loại a

Sóng giấy loại A

Sóng giấy loại A

khái niệm về sóng giấy loại a 

Giấy carton hay còn gọi là giấy bìa cứng được sản xuất dựa trên sự sắp xếp theo cấu trúc của 1 tấm giấy. thông thường giấy được sáp xếp theo lớp, cơ bản 1 tấm giấy sẽ có 3 lớp 1 lớp mặt, 1 lớp sóng và 1 lớp đấy. Cấu trúc như vậy giúp giấy có thể chịu lực và tiết kiệm được chi phí trong sản xuất. Dựa trên cấu trúc 3 lớp cơ bản, người ta tạo nên nhiều loại giấy dựa vào  cách tăng giảm trọng lượng của giấy, 1 cách khác là có thể thay đổi chiều cao của lớp sóng giấy.

Trong kỹ thuật sản xuất giấy người ta chia sóng thành 4 loại a,b,c,e. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu cho các bạn về loại sóng a. Sóng a là loại sóng có chiều cao cao nhất, khoảng 4.7 mm và có khoảng 37 sóng trên mỗi 30 cm.

Nhược điểm: do chiều cao của sóng lớn, mật độ của sóng thưa nên độ cứng của loại sóng này kém. Khi chịu tác dụng của ngoại lực loại sóng này rất dễ bị ảnh hưởng.

Ưu điểm: nhựơc điểm ở trên cũng tạo nên ưu điẻmcho loại sóng này, do mật độ thưa nên sóng phân tán lực tốt. Khi ứng dụng làm thùng carton loại sóng này sẽ chiệu trách nhiệm phân tán lực khi bị tác dụng vì vậy sản phẩm được bảo quản tốt hơn.

Ứng dụng thực tế

Trong sản xuất sóng a thường được dùng để chứa những sản phẩm nhẹ, hoặc trung bình. Một ứng dụng khác của sóng a, đó là két hợp với các loại sóng có độ cứng cao như sóng b và sóng e tạo thành loại giấy 5 lớp chắc chán vừa có độ cứng cao và phân tác lực tốt. Loại giấy kết hợp này thường dùng để vận chuyển các sản phẩm nặng và phải vận chuyển xa, quá trình vận chuyển chịu nhiều va đặp.

Công ty VICONA chuyên sản suất in ấn các thùng carton theo yêu cầu, giá cả hợp lý. Với quy mô sản xuất lớp đảm báo đáp ứng nhanh chóng, kịp thời cho tất cả đơn hàng.

 

CÔNG TY TNHH VICONA

Địa chỉ: 52 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 62582626
Hotline: 0931.797.115 - 097.323.8888
Email:  ct.vicona@gmail.com
Website: vicona.com.vnCác tin khác