sóng giấy loại e

sóng giấy loại e

sóng giấy loại e

sóng giấy loại e

sóng giấy loại e
sóng giấy loại e

Sóng giấy loại E

Sóng giấy loại E

Sóng giấy loại e là gì?

Trong  ngành công nghiệp sản xuất thùng carton sóng giấy giúp tạo độ cứng cho giấy, nói cách khác chức năng của giấy là chịu lực. Trên thị trường hiện nay có 4 loại sóng cơ bản a, b, c và e. Trong đó sóng e là sóng có độ cao thấp nhất trong các loại sống, độ cao sóng e thường là 1.5mm, có khoảng 90 sóng trên 30 cm, bề mặt giấy cũng rất mỏng và độ chịu lực yếu.

Chức năng của sóng e

Do bề mặt sóng rất mỏng nên độ chịu lực kém, thường chỉ được sử dụng để chứa những vật rất nhẹ hay đóng gói đồ. Giấy carton sóng e cũng có 3 lớp như các loại giấy khác, nhưng loại giấy nàu thường mạt đấy có màu trắng và lớp mặt lại có nhiều màu. Ngoài ra, sóng e cũng được kết hợp với các loại sóng khác như sóng b và c. Chiều cao của sóng e thấp hơn các loại sóng khác nên độ chịu lực của sóng cao nêngiúp thùng không bị biến dạn tróng quá rình vận chuyển. Sự kết hợp của sóng e và sóng b thường được cho là sợ kết hợp vàng vì tạo ra độ cứng cũng như phân tán lực tốt, trọng lượng thùng không cao, lớp bề dày vừa phải nên thường thường xuyên được sữ dụng. Tùy vào mục đích sử dụng mà sóng e cũng được kết hợp vói các loại sóng như sóng a và c để tạo ra những thùng có chất lượng tốt độ chịu lực cao.

Công ty TNHH VICONA chuyên sản xuất các loại thùng carton. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề chúng tôi tự hào là thương hiệu vàng trong ngành bao bì giấy của Việt Nam . VICONA với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng. Dây chuyền sản xuất của VICONA là dây chuyền hiện đại nhất, công xuất mỗi này lên đến 10.000 thùng đảm bảo sản xuất nhanh cho dù nhu cầu đơn hàng lớp thế nào. Chúng tôi hân hạnh hợp tác với các doanh nghiệp lớp như : viettel, thế giới di động, và rất nhiều công ty hóa mỹ phẩm trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

 

CÔNG TY TNHH VICONA

Địa chỉ: 52 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 62582626
Hotline: 097.696.7777 - 097.323.8888
Email:  ct.vicona@gmail.com

Website: vicona.com.vnCác tin khác