Tầm quan trọng của bao bì với sản phẩm

Tầm quan trọng của bao bì với sản phẩm

Tầm quan trọng của bao bì với sản phẩm

Tầm quan trọng của bao bì với sản phẩm

Tầm quan trọng của bao bì với sản phẩm
Tầm quan trọng của bao bì với sản phẩm

Tầm quan trọng của bao bì với sản phẩm

Tầm quan trọng của bao bì với sản phẩm

Bao bì sản phẩm vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp quyết định thành công của doanh nghiệp. Để đánh giá sản phẩm các người ta quan tâm chính là bao bì, từ màu sắc đến thiết kế , tại sao cocacola lại thành công? Có thể nói bao bì góp phần không nhỏ đến sự thành công đó.

Bao bì sản phẩm đẹp

Bao bì thể hiện tính chất sản phẩm

Khi tiếp xúc với sản phẩm thứ  gây ấn tượng  với khách hàng là bao bì sản phẩm, bao bì thể hiện hết tính chất ưu điểm của sản phẩm, việc này ngay cả sản phẩm cũng không làm được. Sản phẩm chỉ thể hiện chất lượng việc nhìn và sờ vào sản phẩm, như thế vẫn không đủ để thuyết phục khách hàng ra quyết định mua, ví dụ : chiếc nồi cơm điện của bạn nấu cơm ngon thế nào ? ngoài việc khách hàng tự nấu thì, chỉ có cách thể hiện qua hình ảnh trên chiếc thùng carton đựng chiếc nồi, khi khách hàng nhìn thấy chiếc nồi cơm trực tiếp họ chỉ nghỉ chiếc nồi này đẹp, nhưng vẫn có băn khoăn chiếc nồi này có nấu có nấu cơm được không, tính năng chiếc nồi này như thế nào? Những câu hỏi đó đều có thẻ giải quyết nếu bạn có bao bì đẹp và thể hiện sẳn những tính chất ấy 1 cách hợp lý.

Thể hiện tính chất sản phẩm

Bao bì là phương tiện PR gián tiếp

Thể hiện logo trên bao bì rất quan trọng, giả sử đi trên đường bạn thất 1 người sách chiếc hộp khá ấn tượng, với sự tò mò người này sẽ cố nhìn xem hộp ấy đựng cái gì. Và khi có nhu cầu hiển nhiên thương hiệu đó đã nằm sản trong đầu bạn, 3s  để lại ấn tượng đó cũng là cách coca thành công. Đừng nghỉ đơn giản chỉ là chiếc vỏ hộp , cái vỏ ấy ẩn chứa tấc cả tinh túy sản phẩm công ty của bạn vào bên trong đây. Việc thành công không phải chỉ nằm ở chất lượng mà là ở bạn xây dựng chất lượng như thế nào. Bạn không thể phủ nhận hình ảnh hâp dẫn bên ngoài gói mì tôm kích thích khẩu vị của bạn. Bạn thừa hiểu rằng bên trong gói mì tôm không có con tôm nào mà bạn vẫn vô thức nghỉ rang nó ngon.

Tôi không khẳng định chắc chắn bao bì đẹp thì sẽ thành công điều đó còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm của bạn. Nhưng tứ tôi chắc chắn nếu sản phẩm cuae bạn tốt mà bao bì tệ hại thì chắc chán bạn sẽ thất bại. Chiếc áo 1 phần nào thể hiện đảng cấp của bạn, thì bao bi cũng như vậy nó tạo nên đảng cấp của thương hiệu của bạn.

Hiện tại tên toàn nước Việt Nam có hơn 100 doanh nghiệp bao bì để lựa chọn hợp tác. Nhưng lựa chọn được doanh nghiệp để mình yên tâm giao cho họ may chiếc áo cho thương hiệu đó là 1 vấn để nan giải. Chúng tôi không phải là doanh nghiệp hàng dầu trong ngành in ấn và sản xuất, nhưng chúng tôi hiểu rằng tâm quan trọng của bao bì với sản phẩm. Nên từ lâu Vicona luôn hoạt động theo phương châm làm sao bao bì đẹp và ấn tượng, thu hút được sự chú ý của khách hàng, gắn liền lợi ích của khách hàng với lợi ích của chính mình là. Cũng chính vì thế, tính đến ngày hôm nay Vicona đã có những thành công nhất định đó là sự tinh tưởng của đối tác như : Viettel, VNPT, công ty TNHH An Khang,…. Chúng tôi khẳng định rằng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra luôn làm khách hàng của các bạn hài lòng.

 

CÔNG TY TNHH VICONA

Địa chỉ: 52 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 62582626
Hotline: 097.696.7777 - 097.323.8888
Mã số thuế: 03122790050
Email:  ct.vicona@gmail.com
Website: vicona.com.vn

 Các tin khác