In ấn phẩm văn phòng giá rẻ tại tp hồ chí minh

In ấn phẩm văn phòng giá rẻ tại tp hồ chí minh

In ấn phẩm văn phòng giá rẻ tại tp hồ chí minh

In ấn phẩm văn phòng giá rẻ tại tp hồ chí minh

In ấn phẩm văn phòng giá rẻ tại tp hồ chí minh
In ấn phẩm văn phòng giá rẻ tại tp hồ chí minh

THIẾT KẾ IN ẤN PHẨM VĂN PHÒNG TPHCM

THIẾT KẾ IN ẤN PHẨM VĂN PHÒNG TPHCM

Các loại ấn phẩm văn phòng thông dụng hiện nay

Ấn phẩm văn phòng là tất cả các loại dụng cụ cần thiết cho công việc trong các văn phòng làm việc như bút, giấy, kẹp file tài liệu, giất note, phong bì… Nhưng hiện nay ta có thể thấy các ấn phẩm văn phòng không còn đơn thuần là những công cụ để phục vụ cho công việc văn phòng nữa mà nó còn là một phần quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của mỗi doanh nghiệp công ty hay là cá nhân người dùng các sản phẩm ấy. Các ấn phẩm này góp một phần rất qua trọng trong bộ nhận diện thương hiệu và các chiến dịch truyền thông hình ảnh mới mẻ của những doanh nghiệp công ty chuyên nghiệp và uy tín ngày nay.

Với tầm quan trọng ấy của các ấn phẩm văn phòng, hôm nay chúng tôi xin đưa đến cho quý khách hàng những khái quát sơ lược về các ấn phẩm văn phòng.

Card visit (Danh thiếp) – In Thẻ Nhân Viên

Một trong những sự chuyên nghiệp trong công việc và gặp gỡ đối tác đó là doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ và thương hiệu của doanh nghiệp hay các nhân đến với khách hàng. Điều đó không chỉ mang đến sự uy tín mà còn thể hiện được đẳng cấp và khẳng định sự chuyên nghiệp của quý công ty đến với đối tác và khách hàng. Bên cạnh in card visit, rất nhiều công ty và tập đoàn lớn luôn chú ý xây dựng hình ảnh từ những điểm nhỏ nhất như in thẻ nhân viên, in phòng bì thư, in đồng phục và các loại quà tặng thiệp mời có logo và tên công ty hiện diện trên đó.

in card visit tại tphcm giá rẻ

Banner quảng cáo

Hệ thống để nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của công ty có thể bằng hình ảnh hoặc thông qua việc sử dụng các văn từ và biểu tượng tạo ra sự đồng bộ nhất quán riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với tất cả những thương hiệu khác còn lại.

Một vài mẫu in banner quảng cáo mới nhất hiện nay.

in banner quang cao gia re

Catalogue giới thiệu

Sử dụng hình ảnh để quảng bá và tiếp cận với đối tác và khách hàng thực sự là một điều mới mẻ và phong phú, mang đến nhiều điểm thú vị và thân thiện hơn với nhiều thông điệp quảng cáo bất ngờ cho khách hàng. Có rất nhiều mẫu mã và loại catalogue được thiết kế và in ấn với mức giá rẻ không ngờ và thời gian thì cực nhanh. Để đáp ứng được yêu cầu về hình ảnh, trước khi in catalogue thường được tư vấn biên soạn nội dung kỹ lưỡng và chi tiết.

in an catalogue tphcm

Ngoài ra còn có rất nhiều loại ấn phẩm văn phòng khác được sử dụng để phục vụ cho công tác xây dựng hình ảnh và công việc văn phòng hiện nay như là:

In thẻ nhân viên

In tiêu đề thư

In phong bì thư

In ấn thiết kế thương hiệu

In ấn thẻ từ công ty

.................

Để được tư vấn thiết kế và in ấn giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng: 097.323.8888 hoặc 097.696.777. Trân trọng!Các tin khác