THIẾT KẾ VÀ IN ẤN LỊCH MỪNG XUÂN 2019

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN LỊCH MỪNG XUÂN 2019

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN LỊCH MỪNG XUÂN 2019

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN LỊCH MỪNG XUÂN 2019

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN LỊCH MỪNG XUÂN 2019
THIẾT KẾ VÀ IN ẤN LỊCH MỪNG XUÂN 2019

THIẾT KẾ IN LỊCH MỪNG XUÂN

THIẾT KẾ IN LỊCH MỪNG XUÂN

Từ xa xưa, lịch đã không còn xa lạ với người Việt Nam và là một công cụ tra cứu ngày tháng hữu ích của mọi nhà.

Công nghệ thông tin phát triển cùng với sự xuất hiện của các thiết bị điện tử như đồng hồ, điện thoại, con người có nhiều cách để tra cứu ngày tháng hơn thì in lịch năm vẫn đóng một vai trò thiết yếu vượt ra khỏi chức năng chính ban đầu của mình.

Giờ đây, lịch trở thành một tác phẩm nghệ thuật để trang trí, được đặt ở nơi trang trọng trong mỗi gia đình, một món quà xuân ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè. Xu hướng thiết kế lịch 2019 vẫn tiếp tục khai thác những hình ảnh tươi tắn, sống động, gợi những cảm xúc tích cực từ người xem, ngoài ra xu hướng vintage kết hợp với hiện đại hay Digital Painting, sử dụng Pen và Mouse để tạo ra những sản phẩm mang đậm tính sáng tạo cũng là những xu hướng được ưa chuộng cho năm 2019.

Lịch không chỉ gắn bó với các gia đình, ngày nay các công ty, tổ chức với nhu cầu xây dựng thương hiệu cho tổ chức của mình ngày càng đầu tư nhiều tiền bạc, thời gian và tâm huyết cho Lịch độc quyền. Khác với Lịch thị trường (Lịch chung), Lịch độc quyền mang phong cách riêng của từng doanh nghiệp, phản ánh thương hiệu, tầm nhìn, triết lý kinh doanh và bản chất doanh nghiệp. Chính vì vậy việc thiết kế yêu cầu sự đầu tư và nghiên cứu chuyên sâu từng doanh nghiệp. Tuy nhiên không vì mục tiêu quảng bá thương hiệu mà các hình ảnh trong in lịch mừng xuân đặc biệt không bị gò bó trong khuôn khổ các sản phẩm, con người của doanh nghiệp

Công ty TNHH Vicona với gần 5 năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ đêm đến cho bạn những sản phẩm in ấn lịch mới nhất mang phong cách mới lạ độc đáo nhất.

Liện hệ để có cho mình để có bộ lịch ưng ý nhất mừng xuân 2019 tại:

Địa chỉ: 52 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 62582626
Hotline: 097.696.7777 - 097.323.8888
Mã số thu: 0312279050
Email:  ct.vicona@gmail.com
Website: vicona.com.vn

 Các tin khác