Công ty Vicona

Thông cáo báo chí sự kiện thử tài thiết kế công ty Vicona

Ngày hôm qua, ban lãnh đạo công ty Vicona đã tổ chức chương trình “ thử tài thiết kế” cho các bạn trẻ yêu thiết kế trên cả nước. Chương trình tổ chức theo hình thức online, được rất nhiều bạn trẻ yêu thiết kế tham gia và gửi sản phẩm về ban tổ chức. Ngày hôm nay vào lúc 15h ngày 17/7 giải thưởng sẽ được công bố và trao cho bạn có mẫu thiết kế đẹp nhất.

Chương trình diển ra  vào lúc 7h ngày 17/7 kết thúc lúc 21h cùng này. Đối tượng tham gia chương trình là tất cả những bạn trẻ yêu thích thiết kế trên cả nước, hình thức dụ thi khá đơn giản các bạn trẻ chỉ cần click  vào nút tham gia sự kiện sau đó sẽ nhận được mẫu thùng từ ban tổ chức, sử dụng trí tưởng tượng các bạn sẽ thỏa sức vẻ lên trên mẫu thùng mà ban tổ chức cung cấp với đề tài thiết kế lại logo Vicona của công ty. Các bạn có thể vẻ bằng tay hoặc sử dụng phần mềm liên quan đẻ vẻ bài thi sẽ gửi về lại công ty thông qua trang fan page inanvicona. Sau khi tổng kết ban tổ chức sẽ lựa chọn bài đẹp nhất dự trên 3 tiêu chí: sang tạo, nổi bật, rõ ràng. Giải thưởng cho người cuộc là 1 triệu tiền mặt và cơ hội làm việc tại công ty Vicona- 1 trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất nước ta hiện nay.

Kết thúc ngày thi chúng tôi đã nhận hơn 100 mẫu thiết kế của các bạn trẻ trên khắp cả nước. trong đó có 70 % là bài từ các bạn trẻ ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Ý nghĩa chương trình mà ban tổ chức muốn mang lại cho các bạn trẻ đó là tạo một môi trường vui chơi lành mạng cho các bạn trẻ vài cuối tuần. giúp các bạn thỏa sức sáng tạo nhằm phát triển tài năng thiết kế của các bạn. phát triển đào tạo định hướng cho các bạn là mong muốn của chúng tôi-doanh nghiệp chuyên thiết kế và in ấn.

Chương trình sẽ được tổ chức định kỳ vào chủ nhật tuàn thức 2 của mỗi tháng hứa hẹn đây là chương trình bổ ít mà các bạn trẻ mong chờ.

CÔNG TY TNHH VICONA

Địa chỉ: 52 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh