THƯ NGỎ MỜI HỢP TÁC

THƯ NGỎ MỜI HỢP TÁC

THƯ NGỎ MỜI HỢP TÁC

THƯ NGỎ MỜI HỢP TÁC

THƯ NGỎ MỜI HỢP TÁC
THƯ NGỎ MỜI HỢP TÁC

THƯ NGỎ MỜI HỢP TÁC

THƯ NGỎ MỜI HỢP TÁC

THƯ NGỎ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: QUÝ CÔNG TY

Lời đầu tiên, công ty TNHH VICONA xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Công Ty. Chúng tôi hân hạnh gửi thư này đến quý công ty xin giới thiệu về dịch vụ sản xuất và in ấn thùng carton.

Công ty TNHH VICONA là một trong những doanh nghiệp in ấn lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Sau hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay, sản phẩm của công ty đã được  rất nhiều đối tác tín dụng như: tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, công ty TNHH An Khang,…. Và hơn 100  doanh nghiệp khác trên cả nước. Nay công ty chúng tôi chân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới:

Các sản phẩm của công ty :

  • Sản xuất và thiết kế thùng Carton
  • In ấn bộ nhận diện: name card, đồng phục,…
  • Thiết hế thi công các loại bảng hiệu, poster quảng cáo, tờ rơi

Với đội ngủ thiết kế đầy kinh nghiệm đảm bảo quý công ty sẽ hài lòng. Ngoài ra, công ty VICONA còn có đội ngủ nhân viên nhiệt tình cơ sợ vật chất hiện đại, đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hồn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website:vicona.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua sđt (028)62582626 hoặc hotline 0937 797 115. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

Chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã quan tâm đến thư ngỏ này!

Chúc quý khách luôn mạnh khỏe và thành công!Các tin khác