CÔNG TY TNHH VICONA

CÔNG TY TNHH VICONA

CÔNG TY TNHH VICONA

CÔNG TY TNHH VICONA

CÔNG TY TNHH VICONA
CÔNG TY TNHH VICONA

chi tiết

  • Thùng âm dương bế lỗ

  • Giá : Liên Hệ
  • Giá trước đây : Liên Hệ
  • MASP : T12
  • thùng âm dương bế lỗ là loại thung nắp rời, có bế lỗ 2 bên tiện cho việc bưng bê. Giấy làm thùng là giấy 3 lớp, 1 lớp mặt ,1 lớp đấy và 1 lớp sóng C. Vì loại thùng này rất tiện dụng nên rất phổ biến thời gian gần đây.
  • Lượt xem : 138
  • Thông tin sản phẩm

Những lợi thế khi sử dụng thung carton âm dương có bế lỗ :

Thiết kế thông minh

Với thiết kế trang nhã lại tiện lợi trong quá trình đóng mở cũng như chất lượng giấy được sản xuất tốt, thung carton co nap roi được các doanh nghiệp lớn có nhu cầu lưu trữ hồ sơ hay kinh doanh giày dép, quần áo, hay cần một hộp đựng quà tặng lịch sự. Được thiết kế theo một kích thước riêng, mỗi khi thùng được đóng lại, sản phẩm bên trong vẫn được giữ cố định để không xảy ra hư hại và luôn đảm bảo cho quá trình vận chuyển được an toàn.

Có thể tận dụng theo mục đích riêng

Bạn có thể sử dụng để đựng các vật dụng cá nhân một cách lịch sự và gọn gàng. Với hình dáng vuông vức, chỉ cần một chút khéo léo là bạn có thể tạo nên một hộp đựng đồ trang sức đẹp mắt hay kệ phụ kiện con gái tinh tươm.

Tăng giá trị sản phẩm

Nếu bạn đang kinh doanh hàng hóa, hãy nghĩ về cảm nhận của khách hàng khi nhận được sản phẩm của bạn đựng trong chiếc thùng có nắp vô cùng trang trọng. Chắc chắn sẽ khắc với việc nhận được hàng hóa gói vội trong chiếc túi nilon. Có thể nói, thung carton co nap roi giúp bạn khẳng định thương hiệu của mình.

Loại thùng nắp âm dươngcó bế lỗ tiện cho việc vận chuyển thiết kế sang trọng, tiện dụng rất thích hợp cho các doanh nghiệp sản xuất văn phòng phẩm.

Thùng carton co nap roi khẳng định lại giá trị của bạn

Không phải ngẫu nhiên mà thung carton co nap roi trở thành lựa chọn số một của rất nhiều người. Với khả năng bảo vệ tốt cho sản phẩm, chúng còn mang đến vô vàn những tiện ích trong cuộc sống. Hãy tự trải nghiệm và chắc rằng bạn sẽ hài lòng.

Sản phẩm cùng loại