thung carton gia re

thung carton gia re

thung carton gia re

thung carton gia re

thung carton gia re
thung carton gia re

Thùng carton mua lẻ giá sỉ

Thùng carton mua lẻ giá sỉ

Thùng carton mua lẻ giá sỉ

Hiện tại, hầu hết các doanh nghiệp sản xuất bao bì giấy thường đòi hỏi khách hàng đặt số lượng lớn mới có  được giá tốt. Nhưng khi đến với VICONA bạn không cần lấy số lượng nhiều những vẫn có được mức giá tốt. Hiện tại nhà máy sản xuất của VICONA sở hữu trang thiết bị hiện đại vận hành liên tục, công xuất đạt lên đên 10000 thùng 1 ngày. Chuyên gia công cho các doanh nghiệp bánh kẹo, điện tử. Khi đặt hàng đơn hàng sẽ được gộp vào những đơn hàng lớn để sản xuất vì thế bạn sẽ có được mức giá tốt.

Thùng carton đẹp nhưng lại có giá rẻ không ngờ nhờ sở hữu quy mô sản xuất lớn

Xưỡng sản xuất của VICONA rộng hơn 800m2 sở hữu dây chuyền in ấn hiện đại nhất Việt Nam. Sau khi lựa chọn được loại giấy cũng như kích thước bộ phận thiết kế sẽ lên bản thiêt kế. Sau đó, giấy sẽ được đưa qua máy cắt khổ để ra được khổ giấy phù hợp. tiết theo giấy  sẽ được chuyên qua máy in để in logo, thông số như đã thống nhất với khách hàng. Giấy qua bằng chuyển vào máy rọc để ra khuôn thùng,  nếu có yêu cầu cáng lụa thì thùng sẽ chuyển đến tráng keo và ép lụa, khâu này sẽ giúp thùng không bị ướt khi vận chuyển ngoài khu vực ẩm ướt. Cuối cùng, sẽ là khâu đóng thùng khâu này sẽ kết thúc giây chuyền và thùng sẳn sàn giao cho khách hàng.

với trang thiết bị hiện đại này VICONA  vận hành tốc độ nhanh luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng mốt cách nhanh nhất. Sauk hi đặt hàng khách hàng chỉ cần 2-3 ngày là hoàn thành khách hàng có thẻ nhận được thùng carton theo yêu cầu.

Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp

Ngoài việc chuẩn hóa quy trình sản xuất để tạo ra thùng carton giá rẻ chất lượng cao thì VICONA còn có đổi ngủ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên của VICONA  được tuyển chọn kỹ càng để đảm bảo nguồn nhân lực lành nghề. Sau thời gian làm việc tại VICONA nhân viên sẽ được gởi đi học các khóa đào tạo để nâng cao tay nghề. Làm hài lòng khách hàng mà tiêu chí mà VICONA đặt lên hàng đầu. sự chuyên nghiệp đã được rút ngán được thời gian giản xuất, giảm chi chi phi . Từ đó, giá thành luôn giũ được mức thấp nhất.Các tin khác