thung carton gia re

thung carton gia re

thung carton gia re

thung carton gia re

thung carton gia re
thung carton gia re

Thùng carton ở Thành phố Hồ Chí Minh

Thùng carton ở Thành phố Hồ Chí Minh

Thùng carton là sản phẩm thiết yếu đối với các doanh nghiệp Việt Nam nhất là các doanh nghiệp chế biến, sản xuất, kinh doanh hàng hóa,xuất khẩu. Thùng carton đóng vai trò rất quan trọng trong việc đóng gói với các tính năng như: bảo vệ hàng hóa, tính thẩm mỹ, hướng dẫn sử dụng, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp trong việc thực hiện vai trò bảo vệ môi trường,… Tuy nhiên, chúng ta có thể liệt kê một số vai trò cụ thể như sau:

-Giúp cho việc vận chuyển, kiểm tra số lượng được thực hiện dễ dàng, tiện lợi hơn.
– Là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp lên thùng carton.
– Giúp doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường hiệu quả vì bản thân giấy carton được làm từ giấy tái chế và có thể tự phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên.
– Làm giảm trọng lượng cả bì của sản phẩm (thay vì sử dụng kiện hàng bằng gỗ hoặc sắt) giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cho hàng xuất khẩu.

Thùng carton ở thành phố hồ chí minh

 


Sự phát triển của  công nghiệp  hiện đại ngày càng nhanh, nhu cầu sử dụng thùng carton ngày càng nhiều. Vì vậy, giai đoạn gần đây các doanh nghiệp sản xuất in ấn thùng carton ngày càng nhiều. Tính đến nay có ngoài 50 đơn vị sản xuất thùng chuyên cung ứng thùng carton.

 

Vicona là 1 trong những doanh nghiệp in ấn thùng carton lâu năm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm sản xuất cũng như cải tiến trang thiết bị. VICONA xứng đáng là doanh nghiệp hàng đầu sản xuất in ấn trong ngành công nghiệp sản xuất in ấn thùng.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Xưỡng sản xuất của VICONA rộng hơn 800m2 sở hữu dây chuyền in ấn hiện đại nhất Việt Nam. Sau khi lựa chọn được loại giấy cũng như kích thước bộ phận thiết kế sẽ lên bản thiêt kế. Sau đó, giấy sẽ được đưa qua máy cắt khổ để ra được khổ giấy phù hợp. tiết theo giấy  sẽ được chuyên qua máy in để in logo, thông số như đã thống nhất với khách hàng. Giấy qua bằng chuyển vào máy rọc để ra khuôn thùng,  nếu có yêu cầu cáng lụa thì thùng sẽ chuyển đến tráng keo và ép lụa, khâu này sẽ giúp thùng không bị ướt khi vận chuyển ngoài khu vực ẩm ướt. Cuối cùng, sẽ là khâu đóng thùng khâu này sẽ kết thúc giây chuyền và thùng sẳn sàn giao cho khách hàng.

Ngoài việc chuẩn hóa quy trình sản xuất để tạo ra thùng carton giá rẻ chất lượng cao thì VICONA còn có đổi ngủ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên của VICONA  được tuyển chọn kỹ càng để đảm bảo nguồn nhân lực lành nghề. Sau thời gian làm việc tại VICONA nhân viên sẽ được gởi đi học các khóa đào tạo để nâng cao tay nghề. Làm hài lòng khách hàng mà tiêu chí mà VICONA đặt lên hàng đầu. sự chuyên nghiệp đã được rút ngán được thời gian giản xuất, giảm chi chi phi . Từ đó, giá thành luôn giũ được mức thấp nhấtCác tin khác