Thùng thuốc lá

Thùng thuốc lá

Thùng thuốc lá

Thùng thuốc lá

Thùng thuốc lá
Thùng thuốc lá

thùng thuốc lá

thùng thuốc lá

Thùng carton đựng thuốc lá tuy không có yêu cầu cao về kiểu dáng, thiết kế nhưng về chất lượng rất cao. Kích thước thùng phải chuẩn đến từng mm, giấy là thùng phải có độ dày cao phân tán lực tốt đẩm bảo trong qua trình vận chuyển không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

Thùng đựng thuốc lá là loại thùng đứng có độ bền cao. Thùng dựng tối đa 100 cây thuốc. Mỗi thùng đựng 100 cây thuốc chia làm 10 lớp kích thước thùng thường là 50x30x46cm đây là kích thước phủ bì của thùng. Kích thước này là kích thước tiêu chuẩn, Giấy làm thùng buộc phải là loại giấy 5 lớp trọng lương giấy là 185 gsm. Thùng tiêu chuẩn là thùng đựng đươc 60kg mà không ảnh hưởng đến chất lượng của thùng. Độ phân tán lực cũng phải tốt nhất vì trong quá trình vận chuyển thường xuyên bị tác dụng bởi ngoại lực để đảm chất lượng thuốc luôn được đảm bảo. Vì vận chuyển trong nhiều thời tiết khác nhau nên. Việc thay đổi môi trường rất dễ anht thưởng đên mùi vị của thuốc. Nếu nhiệt đọ quá cao hay độ ẩm không khí cao có thể ảnh hưởng đén chất lượng của thước. Vì vậy thùng vải kính, hạn chế tối đa được việc chề ép lên thùng làm như vậy cũng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến những điếu thuốc bên trong, không còn giữ được hình dạng ban đầu khi sản xuất mất đi độ mỹ quan của điếu thuốc. Điếu thuốc đẹp nâng cao giá trị của người hút, thể hiện sự sang trọng. 2 ngón tay thon dài khẻ nâng niêu điếu thuốc thon gọn, đầu lữ cháy đỏ tạo nên sự ấm áp, hình ảnh phẫy tàn thuốc cộng thêm những làng khói mờ nhạc hòa tan trong không khí tạo thành một vẽ mở ảo không, lãng tử,…. Vì vậy việc đẩm bảo chất lượng điếu thuốc luôn là khâu quan trọng.

Cồng ty Vicona tự hào là doanh nghiện dẫn đầu trong ngành công nghiệp  in ấn và sản xuất thùng carton. Chúng tôi cam đoan sẽ tạo ra những chiếc thùng carton chất lượng tốt nhất, bảo vệ an toan cho sản phẩm giữ trọn vẹn những gì bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

 Các tin khác